HỌC BỔNG Úc

Tặng học bổng nhân kỉ niệm 40 năm quan hệ Việt – Úc khi du học úc

Nhân kỉ niệm 40 năm quan hệ hợp tác và ngoại giao giữa Việt Nam và Australia, trường Đại học Công nghệ Sydney UTS: INSEARCH đã dành cho sinh viên của Việt Nam nhiều phần học bổng giá trị và hấp dẫn, ngoài ra trường cũng tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại UTS: INSEARCH – Úc.

Tặng-học-bổng-nhân-kỉ-niệm-40-năm-quan-hệ-Việt Nhằm ghi nhận cũng như đánh dấu sự hợp tác trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam và Úc, nên Trường đã triển khai chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam khi du học tại Úc. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động và sự kiện quan trọng khác được diễn ra tại hai nước để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này. Trường Đại học Công nghệ Sydney UTS:INSEARCH cam kết sẽ hỗ trợ cho học sinh sinh viên, giúp họ nhận biết và giữ gìn mối quan hệ đặc biệt giữa 2 nước thông qua việc tạo điều kiện cho các học sinh đến du học tại Úc.

Để nhận được học bổng này các bạn học sinh sinh viên phải đăng kí chương trình Dự bị Đại học UTS hoặc chương trình Cao đẳng tại UTS: INSEARCH.

I –Thông tin trường Đại học Công nghệ Sydney UTS: INSEARCH

– Trường nằm trong trung tâm thành phố Sydney, trường nổi tiếng về chương trình giảng dạy ngành truyền thông và là trường đào tạo xuất sắc nhất về lĩnh vực này.

– UTS:INSEARCH là 1 trong 50 trường Đại học nổi tiếng nhất thế giới có tuổi đời dưới 50 và là đơn vị hàng đầu về đào tạo liên thông lên Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

– 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để theo học các ngành kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kĩ sư, IT, điều dưỡng và khoa học tại trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

– Là trung tâm đào tạo tiếng anh hàng đầu nước úC và được nhiều nơi xác thực

II – Học bổng 40 năm kỉ niệm quan hệ Việt nam – Úc

Bà Belinda Howell – Trưởng phòng Kinh doanh & Tiếp Thị của Đại học Công nghệ Sydney UTS: INSEARCH chia sẻ: “Châu Á đang vươn lên để trở thành trung tâm kinh tế của toàn thế giới, vì thế việc duy trì mối quan hệ ngoại giao thân thiết giữa Việt Nam và Úc ngày càng quan trọng. Giáo dục là một phần thiết yếu trong việc giữ gìn mối quan hệ ngoại giao này.

Trị giá học bổng: $4000 cho chương trình học thuật.

[Tôn Hưng]

Post Comment

'UA-86096611-1'