HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC

Vì sao bạn nên đăng ký một khóa học MBA tại Úc?

Với chất lượng giáo dục tuyệt vời và môi trường đào tạo xuất sắc, sẽ không có gì khó hiểu khi Úc luôn có những đại diện đứng trong top đầu BXH các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Du học Úc từ lâu đã trở thành ước mơ của các bạn trẻ có hoài bão. Tuy vậy để chọn cho mình một chương trình học trong hàng trăm khóa đào tạo khác nhau tại các trường top của Úc không phải điều dễ dàng, nhưng nếu bạn quyết định theo học MBA thì Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu, vì sao vậy?

mba-aus

>> Văn hóa úc và những bật mí hòa nhập văn hóa úc –  con đường nhỏ dẫn bạn đạt hiệu quả cao nhất du học úc

 

  1. Thị trường lao động chào đón

Hầu hết các trường đào tạo ngành kinh tế tại Úc đều có mối liên hệ mật thiết với các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại khu vực Đông Nam Á. Đây được xem là mảnh đất màu mỡ để các tân cử nhân MBA phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Ngoài Mỹ thì ngành MBA tại Úc được đánh giá cao nhất trong các quốc gia trên thế giới.

Lượng du học sinh quan tâm đến lĩnh vực này không ngừng tăng lên trong vài năm trở lại đây, thậm chí sức hút còn mãnh liệt hơn các quốc gia tại Châu Âu và Anh quốc.

>> Nghi vấn du học Úc cần bao nhiêu tiền – yếu tố cuối cùng trên chặng đường bạn đi

Trường kinh tế Melbourne trường Quản lý Thạc sĩ tại Úc là những lựa chọn hàng đầu của sinh viên theo học MBA với những chương trình đào tạo hợp lý kết hợp với đồ án mang tính thực tiễn cao khi được làm việc trực tiếp với doanh nghiệp địa phương và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của họ.

Một báo cáo mới nhất từ Queensland University cho hay lượng sinh viên theo học chương trình kinh tế tại trường đã tăng gấp 4 lần trong vòng 3 năm qua. Lý do chính được hiệu trưởng của trường –ông Andrew Griffiths cho hay những lĩnh vực về y sinh và kỹ thuật đang được chính quyền bang đầu tư vô cùng mạnh mẽ, giúp các ngành học MBA của trường thu hút được nhiều sinh viên theo học hơn

>> Bỏ túi danh sách trường đại học chất lượng nhất nước Úc

  1. Bằng cấp quốc tế?

Cùng triển khai chương trình MBA nhưng nhờ chính sách visa dễ thở nên lượng sinh viên tìm đến Úc để theo học tăng lên đáng kể so với Anh quốc.

Với chất lượng tuyệt vời, sự đầu tư hợp lý và mặt bẳng chung về giảng viên có trình độ cao, sẽ không có gì phải nghi ngờ về năng lực đào tạo MBA tại Úc. Bằng chứng cho thấy những sinh viên tốt nghiệp MBA tại quốc gia này sẽ có tương lai rộng mở vì không chỉ tại thị trường Đông Nam Á, nơi các trường Đại học Úc có môi liên hệ mật thiết mà sinh viên với tấm bằng này trên tay có thể dễ dàng tìm kiến những việc làm hấp dẫn, thu nhập cao tại các quốc gia như Singapore, Anh, New Zealand, Hà Lan, Hoa Kỳ… những nơi mà nhà tuyển dụng đòi hỏi rất cao từ những chuyên viên kinh tế được tuyển dụng.

(Hồ Quân)

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Website: 
http://duhocue.edu.vn

 CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Facebook: Du học UE
 Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM

Chi nhánh Tân Phú – Tp.HCM
Địa chỉ:  445 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM

 Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Facebook: Du học UE Đà Nẵng

Post Comment

'UA-86096611-1'