HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC

Du học Úc không cần IELTS (P2)

Tương tự như hai lộ trình đầu tiên, hai lộ trình mới này cũng cung cấp  hình thức xét visa ưu tiên cho du học sinh Úc và không cần chứng minh tài chính. Điểm khác biệt với 2 lộ trình đầu tiên là bạn phải vượt qua khóa học dự bị thay vì hoàn tất chứng chỉ nghề.

du hoc uc khong can ielts 2

>>Du học Úc không cần IELTS (P1)

Một ưu điểm lớn của hai lộ trình 3 và 4 là điều kiện đầu vào (GPA và IELTS). Nhìn theo mô hình có thể các bạn không nhận thấy được sự khác biệt tại điều kiện tiếng Anh ban đầu, trên thực tế, chỉ có số ít học sinh Việt Nam có đủ trình độ theo học lộ trình 4 vì một số trường trong nhóm G8 tại Úc có những yêu cầu tuyển sinh rất khắt khe.

>>Toàn bộ thông tin về việc xin visa Úc

Vì sao du học Úc không cần chứng chỉ IELTS?

Hầu hết các trường đào tạo nghề công lập trên toàn nước Úc sẽ triển khai chương trình liên kết với các trường danh tiếng bậc nhất tại Úc. Vì vậy, khi các bạn hoàn thành chứng chỉ học nghề có thể tiếp tục học lên bậc Đại học tại các trường liên thông này.

>>Học bổng giành cho kỹ sư bảo trì máy bay

Để được hưởng qui trình xét visa ưu tiên, học sinh cần xin thư mời khóa học để được hưởng bậc xét Visa ưu tiên. Việc này khá khó và có những trường hợp trường nghề có thể không xin được thư mời cho học sinh để xét Visa du học Úc. Tuy vậy không phải là không có qui trình tiêu biểu với thời gian xét hồ sơ du học và cấp thư mời dưới 15 ngày.

>>Môi trường sống và học tập lý tưởng tại Melbourne

Một lộ trình thứ 5 là các bạn tham gia khóa học tại các trường thuộc hệ thống Navitas sẽ được đào tạo chương trình học nghề giống như trong lộ trình 1 và 2. Đầu ra sẽ là sự đảm bảo cho việc theo học Cao Đẳng hoặc Đại học chuyên sâu tại các lĩnh vực: Marketing, Kỹ sư… của các bạn

>>14 học bổng Úc nổi bật trong năm học 2017-2018

Tuy không được cấp chứng chỉ nghề như lộ trình 1 hoặc 2 nhưng khi theo học lộ trình 5 này sẽ mở ra một cơ hội để các bạn học sinh học tiếp bất cứ ngành nào tại Úc.

Trên đây là tất cả các con đường chi tiết dành cho học sinh PTTH sau khi kết thúc lớp 11 hoặc đang học lớp 12 để theo đuổi giấc mơ du học Úc mà không cần chứng chỉ Anh văn, không cần phỏng vấn, thời gian xét visa nhanh và là con đường du học Úc không cần chứng minh tài chính.

CÔNG TY DU HỌC UE
Hội sở: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Hotline: 0906 921 539

CN Đà Nẵng: 272 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0902 671 959

Post Comment

'UA-86096611-1'