CÁC TRƯỜNG TẠI ÚC

Torrens University Australia

Torrens University Australia nơi từ lâu đã được mệnh danh là nơi đào tạo ra nhân tài của những nhân tài, với đội ngũ giảng viên giảng dạy uy tín và đầy kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đa dạng và còn nhiều điều thú vị nữa khi bạn học tại ngôi trường Torrens University Australia này. Để có thể hiểu rõ hơn về nó chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Torrens

Đôi nét về trường đại học Torrens University Australia

Trường đại học Torrens University Australia trực thuộc Laureate International Universities – đây là một mạng lưới của quốc tế hàng đàu về các trường đại học chất lượng cũng như độ sáng tạo cao, với tổng số là 80 trường đại học nằm tại 29 quốc gia trong đó có trường đại học Torrens. Nhờ điều này đã giúp cho các học sinh – sinh viên có nhiều cơ hội để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với cơ hội gặp tới 1000000 sinh viên trên toàn thế giới tại 80 trường trong mạng lưới và còn có cả hơn 100 000 các sinh viên tham gia học trực tuyến.

Trường đại học Torrens University Australia gồm có 4 cơ sở chính đào tạo bao gồm các thành phố lớn đó là: Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane. Trong đó cơ sở chính của nó là tại Adelaide.

Trường có đa dạng các chính sách có lợi ích cực lớn cho sinh viên quốc tế như việc xét vida nhanh chóng và dễ dàng, tuỳ thuộc vào sở thích của sinh viên mà bạn có thể ở chung với người bản xử hoặc ở trọ ở trong trường, bên cạnh đó các sinh viên quốc tế cũng không cần phải chứng minh quá nhiều về mặt kinh tế mà vẫn có thể học tại trường. Trường luôn có các chế độ học tập cũng như học bổng dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, thủ tục đăng ký nhanh không rườm rà và mất nhiều thời gian.

Trường còn được nhiều năm công nhận là trường có độ uy tín cao và năng động thường tổ chức nhiều chương trình hoạt động cho các sinh viên và giảng viên để giúp mối quan hệ trở nên thân thiết và hào đồng hơn cũng như giúp cho các sinh viên quốc tế có thể  nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chất lượng giảng dạy của các giáo viên trường luôn được đưa lên hàng đầu, khi mà mỗi kỳ đều có bài Test chất lượng giảng dạy của các giảng viên. Giảng viên của trường là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành có tiếng trong từng lĩnh vực mà họ tham gia, với những kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho các sinh viên hiểu sâu và rộng hơn về các lĩnh vực mà mình đang học.

Trường Torrens có cơ sở đào tạo ơ hầu hết các thành phố lớn của Australia – đây cũng là một trong những lợi thế cực lớn mà không phải trường nào cũng có. Bạn có thể lựa chọn một trong các thành phố mà bạn yêu thích hoặc thuận lợi đối với bạn để theo học.

Cơ sở vật chất của trường cũng là một trong những ưu điểm vượt trội mà các sinh viên lựa chọn trường này để theo học, khi mà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và cực kỳ đẹp mắt phục vụ cho quá trình học tập cũng như vui chơi của các sinh viên được thoải mái và tăng sự thích thú.

>> Học ngành truyền thông tại Úc, lộ trình phù hợp với các bạn năng động

Torrens 2

Tại sao lại nên lựa chọn trường đại học Torrens University Australia là nơi thực hiện ước mơ của bạn?

Trường Torrens University Australia là một trong các thành viên của hệ thống mạng lưới quốc tế chuyên đào tạo về các bậc đại học, sau đại học đó là tập đoàn Laureate International Universities, bên cạnh đó tập đoàn này còn tổ chức các chương trình về thẩm định các chất lượng của giáo dục cũng như uy tín tại Mỹ, NEASC và công nhận về chất lượng đào tạo của các trường đại học. Vì thế các sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội để tham gia các khoá học với các nước ở trong mạng lưới này cũng như dễ dàng thực hiện quá trình liên thông cũng như đổi trường học qua một trong những trường của tổ chức một cách đơn giản và nhanh chóng mà lại không mất phí.

Bên cạnh đó, trường còn được vinh dự nhận bằng chứng nhận là trường đại học hàng đầu của Úc do các cơ quan quản lý về tiêu chuẩn và chất lượng (TEQSA). Chương trình Torrens được kiểm tra hết sức nghiêm và chặt chẽ để có thể đảm bảo được chất lượng của Úc (AQF).

Sinh viên khi theo học trường này sẽ được cấp cho các chương trình đại học và sau đại học ở các chương trình theo học như: ngành thương mại điện tử, giáo dục, quản lý dự án, y tế cộng đồng, kinh doanh với hình thức đào tạo tại trường và kinh doanh đào tạo trực tuyến một cách xen kẽ giúp các sinh viên có nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như đăng ký học các môn theo sở thích.

Các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để trải nghiệm quý giá về thời sinh viên ở nươcs ngoài mà không phải nơi nào cũng có.

Trường hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế ký túc xá hoặc nếu bạn thích cũng có thể sống với người dân bản địa.

>> Học bổng năm 2018 từ trường đại học top 10 tại Úc

Torrens 3

Các điều kiện để vào được trường đại học Torrens University Australia là gì?

Sinh viên phải đạt GPA từ trung bình khá trở lên, IELTS 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5 – đây là dành cho hệ đại học.

Còn hệ sau đại học thì cần tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 và không có điểm thành phần nào dưới 6.0.

Trong trường hợp nếu như các bạn không đạt được yêu cầu về tiếng anh thì các bạn buộc phải học tiếng anh tối thiểu là 5 tuần để trước khi học chính khoá học tại trường và điểm IELTS ít nhất phải là 4.5 và không có điểm thành phần nào dưới 4.0.

Hy vọng thông qua bài viết về trường Torrens University Australia thì bạn đã lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhất để thực hiện được ước mơ của chính mình. Chúc bạn thành công.

>> Các ngành học có cơ hội việc làm và ưu tiên định cư tại Úc

Post Comment

'UA-86096611-1'