CÁC TRƯỜNG TẠI ÚC

Navitas Úc: Học đại học tại các trường quốc tế không còn gì là không thể?

Navitas Úc học đại học tại các trường quốc tế không còn gì là không thể hay là quá khó khăn cả tất cả đều nhờ vào chương trình Navitas Úc. Nếu bạn vẫn không tin những gì tôi nói thì bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về những điều tuyệt vời này mà tổ chức làm được cho các học sinh – sinh viên là gì.

navitas australia

Bạn đã biết gì về tổ chức Navitas

Tổ chức Navitas được thành lập vào năm 1994, đây là một trong những tổ chức hàng đầu về cung cấp về các chương trình du học đa dạng và phù hợp trình độ học vấn dành cho những bạn có nhu cầu đi du học quốc tế.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu cảu các bạn, thì tổ chức đã tạo ra được từ các khoá học cấp tốc cho đến những chương trình về anh ngữ phụ trợ để có thể giúp cho các bạn học viên nắm vững nhôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thể giới để có thể khi đi sang các nước quốc tế không còn bị ngợp hay ngại giao tiếp.

Điều thú vị là các bạn sinh viên có thể lựa chọn được cho mình những địa điểm dừng chân để học tập cũng như sinh sống theo sở thích của chính mình.

Nếu như các bạn muốn học ở những cấp bậc cao hơn như hệ đại học, thì tổ chức Navitas cũng giúp và cung cấp cho bạn các chương trình về chuyển tiếp trường mà bạn đang có nhu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu cũng như nguyện vọc học tiếng anh hoặc du học ở quốc tế mà trình độ có thể đang thiếu một chút hoặc không đủ kinh phí thì lựa chọn Navitas là hết sức đúng đắn và chính xác nhất.

Theo thông tin của tổ chức Navitas cho biết thì lượng sinh viên nhập học hàng năm tại Navitas là hơn 45000 sinh viên. Tổ chức đã có mặt tại các quốc gia như nhà UK, Canada, Úc, Singapore, Kenya, Indonesia….. Tổng số nước có sinh viên tham gia học tập và đào tại tạo đây lên tới 87 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Một số trường đại học đối tác như là UK có 6 trường đại học, USA có 4 trường, Singapore có 1 trường và đặc biệt là Navitas Úc có tới 9 trường. Vầ con số này vẫn đang còn tăng lên theo thời gian.

Nhân viên của Navitas có tới hơn 3000.

>> Torrens University Australia

navitas australia 2

Chương trình học Navitas Úc có gì đặc biệt

Có thể bạn không biết nhưng nước Úc là một trong những đất nước có địa đểm học tập hàng đầu trên thế giới thiện nay. Vậy điều gì làm nên sức hút đến như vậy?

Đây là một đất nước năng động và đầy sức sống với những con người hết sứcc thân thiện và trông đầy tự tin. Theo thống kê thì có tới 20 triệu người đến đây du học hoặc học tập tại đây – đây quả là một trong những thông tin mà khiến cho nhiều người phải tò mò về tổ chức Navitas Úc cũng như đất nước ở nơi này rồi.

Khi bạn lựa chọn Úc là nơi để gửi gắm tương lai cả đời thì bạn có thể không biết là bạn đang đi đến những thành phố sôi động mang đẳng cấp quốc tế và nhiều địa điểm nổi tiếng mà có thể bạn không biết.

Các chương trình như tiếng anh và các trường đại học của Navitas khác đều được học tập và giảng dạy tại những thành phố lớn và nổi tiếng của chính minh.

Chất lượng giáo dục được xem nào là trong những yếu tố khiến cho nhiều sinh viên lựa chọn tổ chức này làm nơi để nuôi dưỡng và thực hiện các ước mơ của chính mình.

Cơ sở vật chất thì hiện đại và hàng đầu của thế giới để có thể giúp cho các sinh viên cũng như giảng viên có điều kiện để học tập tốt nhất và hiệu quả nhất.

>> Học ngành truyền thông tại Úc, lộ trình phù hợp với các bạn năng động

navitas australia 3

Lý do bạn nên chọn Navitas Úc làm địa điểm học tập

Nước Úc có dân số lên tới 21000000 người, đơn vị tiền lưu thông là dollar Úc, ngôn ngữ chính là tiếng anh và có tới 41 trường đại học.

Có nhiều trường đại học được xếp hạng hàng đầu quốc tế về giáo dục.

Đặc biệt khoảng cách địa lý từ Việt Nam sang Úc chỉ có 8 giờ bay nên bạn có thể thuận tiện đi đi về về nếu bạn muốn về thăm gia đình.

Nước Úc từ lâu đã được cả thế giới biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu.

Đất nước xinh đẹp, văn hoá cũng như con người thân thiện – đất nước nhiều năm được lựa chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất hành tinh.

Với những thông tin về tổ chức Navitas Úc ở trên đây, thì không có lý do gì để bạn có thể từ chối một môi trường học tập tuyệt vời đến như vậy từ chất lượng giáo dục, đất nước xinh đẹp, con người thân thiện. Nếu bạn đang có nhu cầu về du học cũng như không đủ điều kiện mà vẫn muốn đi du học bên trời tây thì đây là một trong những tổ chức phù hợp với chính bạn nhất. Hãy cùng tổ chức Navitas thực hiện ước mơ của chính bạn. Chúc bạn thành công.

>> Học bổng năm 2018 từ trường đại học top 10 tại Úc

Post Comment

'UA-86096611-1'