CÁC TRƯỜNG TẠI ÚC

Holmes Institute: Một trong những trường lớn nhất tại Úc

Học viện Holmes Institute được biết đến là một trong những ngôi trường lớn nhất tại Úc, Holmes Institute đang sở hữu nhiều cơ sở tại Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast.

Holmes Institute được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1963, sử dụng nhiều chương trình tiếng Anh và đào tạo nhiều bậc từ trung học, cao đẳng đến đại học và thạc sĩ… Vui hơn đó là khi học thạc sĩ tại đây thì học sinh không cần kinh nghiệm. Khi theo học tại đây thì học viên sẽ được hổ trợ 24/24, thậm chí nhà trường còn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi học tập cũng như giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại Holmes Institute.

>> Trường Đại học trẻ nằm trong top 20 tại Úc

Holmes Institute: Một trong những trường lớn nhất tại Úc
Holmes Institute: Một trong những trường lớn nhất tại Úc

Quan trọng hơn hết là trường không hề yêu cầu IELTS khi bạn nộp đơn đăng ký nhập học. Để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình và không bị thua thiệt trong học tập thì các bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh chính thức của nhà trường vứi mức phí vô cùng ưu đãi chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam khi du học tại đây.

Khi học xong lớp 10 với kết quả học tập trung bình trên 6.0 bạn có thể được xét để học tiếp chương trình của lớp 11 và 12. Khi học tập xong chương trình 12 các bạn sẽ được cấp bằng HSC nếu học tại Sydney và bằng VCE nếu học tại Melbourne. Bằng cấp tại Holmes Institute được công nhận trên toàn thế giới.

>> RMIT – Top 14 Đại học tốt nhất tại Úc

Học phí trung bình của Holmes Institute: 13.000 AUD/năm.

Ngày giảng: Vào tháng 1, 4, 7 hàng năm.

Sinh viên tại Holmes Institute có thể học các ngành như Marketing, quản trị và quản lý…khi tốt nghiệp THPT và có bằng IELTS 5.5. Thời gian đào tạo 10 tháng, mức học phí thì từ 7.500 đến 13.000 AUD.

Đối với những sinh viên đang học Đại học thì Holmes Institute chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0, mức yêu cầu đầu vào này áp dụng cho sinh viên Cao đẳng, Đại học và thế giới. Thời gian đào tạo 6 học kỳ (3 năm), và mức học phí mỗi năm là 6.700 AUD/ học kỳ.

Khi bạn có ý định theo học tại Holmes Institute bạn sẽ không bị gó ép học các môn đại cương và thời gian khai giảng linh hoạt cũng như sỉ số lớp học thấp và có giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại vì trường nằm ở trung tâm các thành phố lớn nên bạn tha hồ thoải mái vui chơi, mua sắm và giải trí.

>> Đại học chuyên ngành kỹ thuật tốt nhất tại Melbourne

Tôn Hưng

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Website: 
http://duhocue.edu.vn

CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Chi nhánh Tân Phú – Tp.HCM
Địa chỉ:  445 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Post Comment

'UA-86096611-1'